mẫu nhà gỗ gia tiên

Mẫu nhà gỗ gia tiên – Nhà gỗ truyền thống do KTS Nguyễn Giang thiết kế

Mẫu nhà gỗ gia tiên – Nhà gỗ truyền thống do KTS Nguyễn Giang thiết kế

Nhà gỗ Chàng Sơn giới thiệu cho quý độc giả một số mẫu nhà gỗ gia tiên đẹp. Nhà gỗ gia tiên thường có kiến trúc mang phong cách cổ truyền, để cả gia đình và con cháu có thể thay phiên nhau hương khói. Ngày nay, nhà gỗ gia tiên đang là một sự lựa chọn hàng đầu cho những dòng họ đông người. Những mẫu nhà gỗ gia tiên đẹp, cổ kính, với lối thiết kế hòa quyện tinh hoa xưa và nay mang đến sự trầm ấm, uy nghiêm. Cho một công trình tâm linh của dòng họ.

Mẫu nhà gỗ gia tiên - Nhà gỗ truyền thống do KTS Nguyễn Giang thiết kế
mẫu nhà gỗ gia tiên được xây dựng lên từ nhiều khối gỗ quý tự nhiên

Phong cách thiết kế và bố trí nội thất trong nhà

Nhà gỗ gia tiên với bàn thờ được sơn son thếp vàng gồm những bức hoành phi, câu đối. Các sản phẩm trong khu vực bàn thờ được gia chủ chăm chút kỹ. Tỏ lòng tôn kính tới những tiền nhân đã khuất trong gia đình.
Tùy theo thiết kế mà mỗi Mẫu nhà thờ họ bằng gỗ sẽ mang một lối kiến trúc đặc trưng riêng, hài hòa và cổ kính. Trong những ngôi nhà gỗ gia tiên việc sử dụng và chọn lựa chất liệu gỗ xây dựng rất quan trọng.

Mẫu nhà gỗ gia tiên - Nhà gỗ truyền thống do KTS Nguyễn Giang thiết kế
Phong cách bố trí nột thất trong nhà thờ truyền thống

Toàn bộ những cột, trụ trong nhà đều được chạm khắc hoa văn truyền thống. Phù hợp tín ngưỡng tâm linh và bản sắc dân tộc. Sử dụng những loại gỗ tốt và bền, đảm bảo công năng trong thời tiết khắc nghiệt, thay đổi thất thường. Nhà gỗ Chàng Sơn chúng tôi sử dụng những loại gỗ an toàn, nổi tiếng. Trong những công trình xây dựng nhà thờ họ thường ưu tiên sử dụng các loại gỗ như gỗ Lim, gỗ Mít.. Đây là những loại gỗ cứng, rắn, chắc và nặng, không bị mối mọt. Khả năng chịu lực tốt, vân gỗ có dạng xoắn tự nhiên rất đẹp.

Mẫu nhà gỗ gia tiên - Nhà gỗ truyền thống do KTS Nguyễn Giang thiết kế
Các khối gỗ lớn được gia công tại xưởng gỗ tại Chàng Sơn

Nhà gỗ Chàng Sơn tự hào là một trong những doanh nghiệp đã góp phần phát huy phong trào. Xây dựng nhà gỗ Việt Nam đẹp, góp phần tạo nên những công trình kiến trúc. Mang tính tâm linh, đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc.

Leave A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *